Chia sẻ với thành viên qua thư mục
Tạo thư mục dùng chung, thêm thành viên, đặt sẵn mẫu và bối cảnh cho cuộc họp mới, rồi ghi cuộc họp trong thư mục đó.
- Dành cho: Chủ Thư mục
- Khoảng 5 phút
Cần chuẩn bị
- Người bạn muốn chia sẻ là thành viên cùng tổ chức.
- Việc thêm thành viên và đổi Mặc định cho cuộc họp mới do Chủ thư mục làm, và người tạo thư mục là Chủ thư mục đầu tiên.
Các bước
Mở Thư mục
MẹoCuộc họp của tôi là thư mục thông thường chỉ bạn xem được.
MẹoNếu chia sẻ qua thư mục đã có, bỏ qua bước này.
Lưu ýNgười được thêm xem được mọi biên bản của thư mục này, kể cả các cuộc họp trước khi họ được thêm.
MẹoỞ màn hình tạo biên bản, nếu người đó có mặc định riêng hoặc có mẫu dùng lần trước trong thư mục này thì mẫu đó được chọn trước.
Vì saoCuộc họp bắt đầu trong thư mục này có sẵn nội dung đó ở ô Bối cảnh cuộc họp, nên tên riêng được nhận đúng hơn và biên bản chính xác hơn.
MẹoBối cảnh của các cuộc họp đã có không thay đổi.
Vì saoCuộc họp bắt đầu từ đây được lưu vào thư mục này, nơi các thành viên xem được.
MẹoCuộc họp đã lưu ở Cuộc họp của tôi có thể chuyển sang thư mục này sau, từ danh sách cuộc họp.
Khi hoàn tất
Mọi thành viên xem được cuộc họp và biên bản của thư mục này, người không phải thành viên thì không thấy.
Ai xem được cuộc họp
Mỗi cuộc họp luôn thuộc đúng một thư mục. Cuộc họp của thư mục dùng chung do Chủ thư mục và mọi Thành viên của thư mục đó xem được. Cuộc họp lưu ở Cuộc họp của tôi thông thường chỉ bạn xem được.
Tạo, tạo lại và duyệt biên bản, cũng như đổi tên, chuyển thư mục và xoá cuộc họp, do người đã ghi cuộc họp làm, không phải chủ thư mục.
Gỡ thành viên
Ở tab Thành viên, bấm Gỡ ở hàng của người cần gỡ; khi hiện Gỡ người này? thì bấm Gỡ. Người bị gỡ không còn xem được cuộc họp của thư mục này. Hàng của Chủ thư mục không có nút này.
Chuyển chủ thư mục cho người khác
Ở tab Thành viên, bấm Đổi chủ thư mục, chọn Chủ mới rồi bấm Đổi. Có thể chọn thành viên của thư mục hoặc thành viên bất kỳ của tổ chức, người đó sẽ được thêm vào thư mục. Sau khi đổi, bạn vẫn là thành viên của thư mục.
Xoá thư mục
Chủ của thư mục dùng chung mở thư mục và bấm Xoá thư mục để xoá thư mục khi nó còn trống. Khi được hỏi xác nhận, bấm Xoá thư mục lần nữa. Không xoá được Cuộc họp của tôi.
Khi thao tác không thành công
Không có chỗ thêm thành viên hay đổi mặc định
Người cần thêm không hiện trong danh sách gợi ý
Không thêm được thành viên vào thư mục cá nhân
Cuộc họp của tôi là thư mục của riêng bạn, không có chức năng thêm thành viên. Muốn chia sẻ cuộc họp, hãy chuyển nó sang thư mục dùng chung từ danh sách cuộc họp.
Không xoá được thư mục
Nếu hiện Thư mục còn cuộc họp hoặc lịch sử cuộc họp được lưu giữ nên chưa thể xoá. Nội dung vẫn được giữ nguyên., thư mục vẫn còn cuộc họp hoặc lịch sử của cuộc họp. Kể cả sau khi xoá cuộc họp hay chuyển chúng sang thư mục khác, thư mục vẫn không xoá được khi lịch sử còn lưu.
Là thành viên mà không thấy cuộc họp
Cuộc họp có thể được lưu ở thư mục khác. Hãy bỏ bộ lọc của danh sách cuộc họp để kiểm tra, hoặc hỏi người đã ghi cuộc họp xem nó được lưu ở đâu.
Hướng dẫn liên quan
Tạo biên bản đầu tiên
Quay lại Trung tâm trợ giúp